Không gian sống thêm mới lạ hơn với rèm gỗ dọc

15/06/2017
Nếu chúng ta đã quá quen với những chiếc rèm gỗ ngang có thiết kế khá thô cứng thì trên thị trường hiện nay xuất hiện thêm một dạng rèm mới là rèm gỗ dọc. Nó mang đến cho không gian sống của bạn một cảm giác rất mới mẻ và không kém phần thú vị. Xem thêm các mẫu rèm cuốn cao cấp

Đặc điểm của rèm gỗ dọc

Với những chiếc rèm gỗ mới lạ này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó bởi rèm gỗ dọc được làm từ gỗ thiên nhiên đã được trải qua quy trình xử lý chống mối mọt và chống cong vênh nên không chỉ có tuổi thọ và độ bền cao mà còn rất thân thiện với môi trường sống của bạn nữa. Thiết kế rèm rất cẩn trọng trong từng chi tiết với các phụ kiện kết nối là gỗ với nhau cộng thêm đáy lá được đan vào nhau bằng những  sợi dây hạt có chất liệu  kim loại. Thiết kế này giúp bạn có thể cố định rèm một cách hiệu quả và chắc chắn nhất. Xem thêm các mẫu rèm cửa đẹp [caption id="attachment_387" align="aligncenter" width="500"]rèm gỗ dóc Đặc điểm của rèm gỗ dọc bạn nên biết[/caption]

Ưu điểm của rèm gỗ dọc giá rẻ

Với chiếc rèm gỗ này thì nó không chỉ đóng vai trò và một vật trang trí mà còn có hiệu quả ứng dụng cao trong thực tế cuộc sống:
  • Không chỉ đem lại một không gian sống rất thẩm mỹ mà chiếc rèm gỗ dọc này còn có khả năng chắn nắng, chắn mưa và bụi rất tốt.
  • Với chất liệu gỗ thiên nhiên nên chiếc rèm gỗ tự nhiên này có khả năng mang đến một không gian thoáng đãng, giúp bạn có cảm giác như được hòa mình với thiên nhiên vậy.
  • Do rèm được làm từ chất liệu gỗ nên công việc vệ sinh, lau chùi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không phải tháo ra để giặt giũ như rèm vải mà chỉ cần lau nhẹ nhàng là chiếc rèm lại sáng bóng như mới.
[caption id="attachment_389" align="aligncenter" width="500"]rèm gỗ dọc chất lượng Chọn rèm gỗ dọc chất lượng giá rẻ[/caption]

Rèm gỗ gọc thích hợp cho nhiều không gian sống

[caption id="attachment_390" align="aligncenter" width="500"]chọn mua rèm gỗ dóc Tư vấn chọn mua rèm gỗ dọc phù hợp[/caption] Dù là phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thì chiếc rèm gỗ mà bạn chọn vẫn có thể đảm bảo được sự hài hòa và rất thuận mắt khi có sự hiện diện của nó. Hơn thế nữa thì chiếc rèm gỗ dọc này có thể mang đến một không gian riêng tư rất thoải mái khiến bạn có thể cảm nhận được những giá trị tuyệt vời mà chiếc rèm này mang lại.
Viết bình luận: