Rèm gỗ có thực sự đem lại sự khác biệt cho căn phòng của bạn

18/06/2017

Để trả lời cho câu hỏi “rèm gỗ có thực sự đem lại sự khác biệt cho căn phòng?” bạn đọc hãy đọc những chia sẻ mà Trung Tín chia sẻ dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất.

Hiện nay không gian sống được đặc biệt chú ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến không khí gia đình. Do đó khi lựa chọn trang trí căn phòng, người thiết kế luôn chọn lựa những chi tiết tỉ mỉ nhất. Có thể nói hướng cửa sổ đem lại tâm hồn của ngôi nhà, bởi vậy việc trang trí rèm cửa là công đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến toàn ngôi nhà của bạn. Với rèm gỗ tự nhiên Trung Tín, những sự thô kệch, sự không phù hợp sẽ bị xóa tan bởi sự hòa hợp, sự sang trọng của rèm gỗ kết hợp cùng không gian, nội thất gia đình bạn.

[caption id="attachment_406" align="aligncenter" width="600"]Rèm gỗ đẹp Rèm gỗ đẹp đươc nhiều khách hàng lựa chọn[/caption]

Rèm gỗ tự nhiên sẽ lột tả hết vẻ đẹp của ngôi nhà với khung cửa kính cùng nội thất hiện đại. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và cũng là xu hướng thiết kế của giới trẻ hiện nay.

Thông thường một bộ rèm sẽ được cấu tạo từ các loại gỗ làm từ gỗ tự nhiên và được ghép với nhau theo chiều ngang hoặc dọc một cách chắc chắn bởi sợi dây để kéo lên kéo xuống dễ dàng

Rèm gỗ tự nhiên được làm 100% từ gỗ nguyên chất đã qua xử lý nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, không bị cong vênh trong quá trình chịu nhiệt, không thấm nước.

[caption id="attachment_408" align="aligncenter" width="600"]Rèm gỗ đẹp ấn tượng Mẫu rèm gỗ đang được nhiều khách hàng tin dùng[/caption]

Rèm gỗ (rèm sáo gỗ) ngoài tính năng trang trí, tạo không khí căn phòng gần gũi hơn mà vẫn hiện đại trang trọng mà còn đảm bảo khả năng cách nhiệt khiến căn phòng mát hơn, dễ chịu hơn mà không cần sử dụng điều hòa.

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn rèm gỗ cửa sổ để trang trí cho căn ph òng của mình. Thông thường rèm gỗ sẽ được lắp gọn cùng khung cửa sổ để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên một số thiết kế lại có cách lắp rèm phủ ra ngoài khuôn cửa phù hợp với thiết kế căn nhà.

[caption id="attachment_409" align="aligncenter" width="600"]rèm cửa sổ Chọn lựa rèm gỗ phù hợp[/caption]

Tuy nhiên dù là thiết kế nào thì rèm cũng đang là xu thế nội thất hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho căn nhà của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay trong không gian nhà bạn trước và sau khi lắp đặt rèm gỗ tự nhiên. Căn phòng thay đổi sáng lên, sang trọng lên và đặc biệt trong không khí nóng nực của mùa hè, người dùng sẽ thấy được sự mát mẻ do khả năng cách nhiệt lên tới 85% của rèm gỗ cao cấp.

Để được tư vấn lắp đặt loại rèm gỗ phù hợp với căn phòng bạn đang muốn thi công, hãy liên hệ tới rèm Trung Tín để được hỗ trợ.

Xem thêm các mẫu rèm cuốn cao cấp
Viết bình luận: