Sử dụng cửa sổ kính cường lực có nên lắp rèm gỗ hay không?

09/07/2017
Cửa sổ kính cường lực được sử dụng phổ biến ở cả các tòa nhà cao ốc lẫn trong các căn hộ gia đình. Lắp rèm cho cửa sổ kính cường lực cần lưu ý đặc biệt là khi lựa chọn rèm gỗ, lắp đặt rèm gỗ.

Đặc điểm của những ô cửa kính cường lực

Cửa sổ kính cường lực được sử dụng trong nhiều không gian bởi chúng có thể tạo ra tầm nhìn và thu hút ánh sáng tốt nhưng vẫn đảm bảo căn phòng được an toàn. Trước đây chúng ta hạn chế xây các ô cửa sổ to bởi ô cửa càng rộng, khung cửa sổ càng yếu ớt và dễ bị xâm nhập. Những cửa sổ gắn kính cường lực không cần xây khung cửa, sự bền chắc của kính cường lực khiến kẻ gian không thể đột nhập. Những vấn đề của những khung cửa này là chúng quá sáng, cần lắp rèm màn để cản bớt ánh sáng và tia nắng từ mặt trời truyền vào trong phòng. Rèm gỗ và rèm cuốn là hai loại rèm thường lắp đặt cho cửa kính cường lực vì chúng ngăn sáng và cách nhiệt tốt. Lựa chọn rèm gỗ hay rèm cuốn đều do sở thích của gia chủ nhưng rèm gỗ luôn được ưu tiên nhiều hơn.

Rèm gỗ đẹp cho cửa kính cường lực

Sử dụng rèm gỗ cho cửa sổ kính cường lực

Cả hai loại rèm là rèm gỗ và rèm cuốn vải đều có chức năng ngăn cản ánh nắng, điều tiết độ sáng và giảm nóng tương tự như nhau. Tuy nhiên mỗi kiểu rèm lại tạo cảm giác khác biệt cho căn phòng. Nếu rèm cuốn tạo vẻ đơn giản, hiện đại và hơi cứng nhắc, chỉ phù hợp với các phòng họp thì rèm gỗ lại linh hoạt hơn. Tùy vào lựa chọn rèm gỗ mà chúng đem lại cảm giác thanh lịch, ấm cúng, hiện đại hay giản đơn. >>> Tham khảo thêm các mẫu rèm cửa đẹp của Trung Tín Các sản phẩm gỗ luôn mang lại cả giác gần gũi với tự nhiên và khiến khung cảnh xung quanh trở nên ấn tượng, sang trọng hơn. Sử dụng rèm gỗ để che chắn các khung cửa kính cường lực là chúng ta đã nâng đẳng cấp không gian lên một bậc. Màu sắc và kiểu dáng của những tấm rèm gỗ có thể khiến căn phòng thay đổi hẳn diện mạo, trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

rèm gỗ cho cửa kính đẹp

Lựa chọn rèm gỗ để gắn cho cửa kính cường lực cần lưu ý kiểu lắp đặt để căn phòng gọn đẹp hơn. Nên ưu tiên kiểu lắp đặt rèm gỗ lọt trong, sao cho bức mành rèm nằm hẳn trong phần khung cửa sổ, bám theo kích thức tấm kính cường lực. Như vậy rèm gỗ vừa khéo léo che chắn ánh sáng chói mà cửa kính rọi vào phòng vừa tăng mỹ quan cho căn phòng. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng chọn lựa của mình thì nhân viên rèm cửa Trung Tín luôn sẵn sàng để hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể chọn được một tấm rèm gỗ ưng ý, phù hợp mỹ quan và mang lại tiện ích lớn nhất cho ngôi nhà. Xem thêm bài viết: Tìm hiểu sản phẩm rèm gỗ cao cấp
Viết bình luận: