Rèm gỗ cho phòng khách nên chọn loại nào?

12/07/2017

Rèm gỗ rất cần thiết trong phòng khách vì nó chặn hết những khuyết điểm mà các ô cửa sổ tạo ra. Sử dụng rèm gỗ phòng khách thế nào là hợp lý, chọn loại nào cho đúng, màu sắc và kiểu dáng ra sao là điều gia chủ nên lưu ý.

Phòng khách là khu vực tiếp khách của gia đình và cũng là nơi sinh hoạt chung của mọi người trong nhà. Khi xây dựng phòng khách chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề xảy ra như độ sáng quá chói, nắng rọi và trong nhà gây nóng bức. Lúc này chúng ta cần lắp rèm cửa để khắc phục các vấn đề kể trên đồng thời trang trí căn phòng khiến phòng khách trở nên thanh lịch hơn. Chọn rèm gỗ phòng khách có rất nhiều điều cần chú ý. Dự trên chủng loại, màu sắc, kiểu dáng thiết kế để nhận định đó có phải loại rèm hợp với không gian này hay không.

Rèm gỗ cho phòng khách loại nào đẹp

Có nên lắp đặt Rèm gỗ tự động cho phòng khách?

Rèm gỗ tự động là sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường rèm cửa trong thời gian gần đây. Được thiết kế na ná như các sản phẩm rèm gỗ khác nhưng được gắn thêm bộ phận điều khiển. Rèm gỗ tự động thuận tiện, dễ sử dụng và phù hợp với cả những gia đình đông phụ nữ và trẻ nhỏ. Với những căn nhà có phòng khách rộng, nhiều cửa sổ, dùng rèm gỗ tự động giúp tiết kiệm công sức trong việc kéo rèm mỗi ngày. Các nút công tắc giúp điều chỉnh hợp lý lượng ánh sáng tràn vào nhà khiến phòng khách có ánh sáng vừa tầm, dễ chịu.

Có nên lắp rèm gỗ tự động cho phòng khách

Rèm gỗ phòng khách bản lá có thích hợp với phòng khách không?

Rèm gỗ bản lá là những chiếc rèm kết lại bằng các thanh gỗ lớn bằng bàn tay. Rèm khi mở thường lật ngang hoặc lật dọc những thanh gỗ này để ánh sáng tràn vào nhà. Hiện nay có rất nhiều rèm gỗ bản lá trên thị trường với chất lượng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

>>> Xem thêm các mẫu rèm cửa đẹp

Trong các phòng khách gia đình, phòng khách hiện đại rèm gỗ bản lá khá phù hợp. Chủ nhà có thể chọn các loại rèm gỗ bản lá dạng rèm gỗ phòng khách tự động, điều khiển từ xa. Khi đóng rèm che kín được nắng và ánh sáng, chắn tầm nhìn xuống như khu vực xấu xí xung quanh phòng khách. Lúc mở rèm, rèm gỗ bản lá lật lên giúp ánh nắng tràn vào phòng. Các thanh rèm dựng thẳng trở thành những bức tranh trang trí thú vị trong phòng.

Rèm gỗ đẹp giá rẻ

Các kiểu dáng khi mở rèm cũng chọn lật ngang hoặc lật dọc tùy theo sở thích. Rèm gỗ cũng giúp bạn kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, lợi dụng năng lượng tự nhiên và tăng sự gần gũi với thiên nhiên. Rèm cửa Trung Tín chuyên cung cấp các loại rèm gỗ tự động, rèm gỗ phòng khách bản lá với mẫu mã đa dạng và chất lượng cao để quý khách tha hồ chọn lựa. Xem thêm bài viết: Mua rèm gỗ tự nhiên giá rẻ ở đâu tốt nhất
Viết bình luận: