Rèm văn phòng

04/07/2017

Rèm văn phòng là rèm thường dùng trong các văn phòng có không gian rộng có vị trí trên cao có cửa kính và nhiều ánh sáng chiếu vào. Rèm văn phòng có phong cách thiết kế đơn giản tiết kiệm diện tích tạo không gian thoáng đãng, thoải mái và sinh động. Rèm văn phòng ngoài chức năng che nắng, cản nhiệt từ bên ngoài và còn dùng để trang trí, làm nổi bật không gian. Rèm cửa văn phòng mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn và tăng hiệu quả làm việc cho mọi người. Rèm văn phòng có nhiều loại như: Rèm gỗ, rèm vải...

http://nganhangremcua.com/hinhanh/sanpham/rem-van-phong-4.jpg

Thiết kế đơn giản của rèm văn phòng

Với mục đích chính là che chắn nắng, ánh sáng mà vẫn giữ được không gian đơn giản thoải mái nên rèm văn phòng có thiết kế đơn giản với kích thước, chất liệu khác nhau Rèm văn phòng thường thấy là rèm lá dọc. Loại rèm có  những đường thẳng song song kích thước bằng nhau và thẳng đứng xuống. Rèm văn phòng lá dọc linh hoạt trong điều chỉnh lên tới 180 độ và kéo sang hai bên chỉnh ánh sáng nhờ một hệ thống dây kéo chắc chắn và linh hoạt.

http://rembachduong.vn/image/catalog/2015/07/mua-rem-van-phong-o-dau-tai-ha-noi-1.jpg

Bộ mành rèm văn phòng gồm có: vải rèm cùng làm từ nhiều chất liệu như: sợi tổng hợp, nhựa bóng, sợi Polyester,... nhưng đều có chung đặc điểm là có độ bền cao, chịu nhiệt cao, chịu nước tốt. Thanh treo rèm là nhôm, thép tĩnh điện chắc chắn sơn màu tương ứng với màu của rèm hoặc màu trắng. Dây kéo rèm là dây dù hoặc dây hạt lõi dù chắc chắn, bền vững dễ sử dụng.

Tính đa dụng của rèm văn phòng

Rèm văn phòng dùng trong hốc rèm hoặc bề mặt tường kính để điều chỉnh ánh sáng trong văn phòng cho  phù hợp. Với rèm văn phòng không gian bên trong cũng trở nên mát mẻ hơn nhờ khả năng cách nhiệt, chống nắng. Một tác dụng không thể bỏ qua của rèm văn phòng chính là trang trí. Không gian văn phòng sẽ trở nên hiện đại, sang trọng, mang phong cách riêng tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái. Đây sẽ trở thành môi trường việc lý tưởng cho những nhân viên và tác động một phần không nhỏ và cảm hứng, hiệu quả làm việc. Không chỉ sử dụng trong văn phòng, rèm văn phòng còn được dùng trong phòng làm việc, phòng khách, bệnh viện, trường học.

http://remcuaviethung.com/hinhanh/sanpham/rem-van-phong-vhld-09.jpg

Rèm lá dọc là một loại rèm văn phòng giá rẻ phổ biến hiện nay vì phù hợp với nhiều môi trường, không gian khác nhau với những kiểu dáng, phong cách, chất liệu khác nhau. Ngoài rèm lá dọc, văn phòng còn có nhiều lựa chọn về loại rèm khác để phù hợp như: rèm cuốn, rèm gỗ, rèm sáo trúc,... giúp bạn có không gian hài hòa, có tính thẩm mỹ và mang lại giá trị lớn nhất. Để mua rèm văn phòng giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm bài viết:

Rèm gỗ được làm từ loại gỗ gì?

Viết bình luận: