Những loại rèm văn phòng đẹp, chất lượng

04/07/2017

Văn phòng làm việc cũng giống với những căn hộ gia đình, khách sạn cũng cần sử dụng rèm để trang trí và che nắng, điều chỉnh ánh sáng nhất là khi văn phòng làm việc hiện nay là những toàn nhà cao tầng xung quanh bằng kính. Rèm văn phòng có thiết kế khá đơn giản và hiện đại mang lại không gian rộng rãi, thoáng đãng cho văn phòng, cảm giác thoải mái cho người làm việc. Hãy cùng Rèm Trung Tín tìm hiểu ngay sau đây

http://remxinh.net/pictures/category/iza1355713098.jpg

Hiện nay có rất nhiều loại rèm văn phòng đẹp nhưng có 3 loại được dùng phổ biến là: rèm lá dọc, rèm cuốn và rèm sáo nhôm.

Rèm lá dọc

Đây là loại rèm có khả năng chắn sáng 100% và cách nhiệt tốt. Rèm được thiết kế từ những mảnh vải, nhựa, chất liệu tổng hợp có kích thước bằng nhau treo dọc song song từ trên xuống. Những lá rèm có thể xoay trái 180 độ và kéo sang 2 bên dễ dàng.

http://remanthinh.com/image/catalog/2014/06/remladoc15.jpg

Rèm lá dọc có độ bền cao, tính đàn hồi tốt, chịu nhiệt và cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Rèm lá dọc cũng là loại rèm văn phòng có thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Rèm cuốn

Rèm cuốn mang phong cách hiện đại, thời trang với thiết kế đơn giản dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau và tiết kiệm diện tích.

Rèm cuốn làm từ các loại vải, bạt hoặc nhung mịn mng, lưới đan mỏng hoặc chất liệu von. Mỗi loại chất liệu làm rèm cuốn đều có khả  năng cản sáng, cẳn nhiệt ở mức độ khác nhau.

http://remcuaxinh.vn/profiles/remcuaxinhvn/uploads/attach/1362711281_r%C3%A8m_cu%E1%BB%91n_13.gif

Rèm cuốn thiết kế đơn giản từ một thanh treo làm từ hợp kim chắc chắn, vải và hệ thống dây kéo để dễ dàng điều chỉnh rèm lên xuống theo mong muốn.

Rèm cuốn là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho văn phòng vì nó mang đến không gian rộng rãi, hiện đại và năng động. Bên cạnh đó là khả năng chống nóng, cách âm cho văn phòng.

Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm là sự kết hợp của những lá nhôm mỏng, nhẹ được sơn tĩnh điện bóng bằng sợ dây thang với nhau. Những lá nhôm có thể lật lên xuống 180 độ và kéo cuốn lên trên, hạ xuống theo những độ khác nhau để điều chỉnh ánh sáng.

http://haiphong247.vn/media/images/product/25062015/2e438f64aeaa4610a2df1cca19b65a14.jpg

Rèm lá nhôm mang một không gian hiện đại, thông thoáng và có khẳ năng che sáng tuyệt đối, che nắng đến 90%. Rèm lá nhôm là một trong những loại rèm có độ bền cao, rất dễ vệ sinh sạch sẽ.

Mỗi loại rèm đều có những lợi thế riêng của mình nhưng đều thấy đấy là những loại rèm văn phòng giá rẻ tiện dụng, mang phong cách trẻ trung hiện đại, có khả năng chắn sáng, chống nhiệt tốt rất phù hợp với môi trường văn phòng, công sở.

Xem thêm bài viết liên quan:

Lý do nên chọn rèm gỗ tự động cho không gian sống hiện đại

 
Viết bình luận: