Những tiêu chí chọn rèm cửa thông minh chất lượng

27/07/2017

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc rèm cửa sổ thông minh và chất lượng nhất nhưng vẫn băn khoăn không biết nên dựa vào tiêu chí nào để có thể chọn ra được chiếc rèm như ý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra 2 tiêu chí để có thể chọn được chiếc rèm cao cấp và như ý muốn.

Chất liệu rèm cửa

Tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu rèm vải khác nhau cho căn phòng của mình.Nếu  bạn muốn căn phòng của mình toát lên vẻ nhẹ nhàng, mềm mại thì có thể chọn vài voan hay tơ tằm với chất liệu mỏng, nhẹ. Nếu muốn chiếc rèm cửa sổ của mình có khả năng cản sáng tốt thì có thể chọn chất liệu cotton hay vải bố với chất vải dày và có độ hút ẩm cao. Với một chiếc rèm cửa sổ đẹp vào mùa hè thì chất liệu vải lanh, lụa là lựa chọn phù hợp nhất . Còn mùa đông thì bạn nên chọn chất liệu gấm, nhung hay thổ cẩm để mang đến sự ấm áp cho căn phòng.

[caption id="attachment_575" align="aligncenter" width="600"]Chất liệu rèm cửa đẹp Chất liệu rèm cửa đẹp[/caption]

Màu sắc rèm cửa

[caption id="attachment_576" align="aligncenter" width="600"]Màu sắc rèm cửa Màu sắc rèm cửa[/caption]

Màu sắc là yếu tố để chiếc rèm cửa có thể mang đến nét hài hòa cho căn phòng. Bạn có thể lựa chọn chiếc rèm với màu sắc tùy theo sở thích hay theo mệnh của mình để có sự tương trợ theo luật phong thủy. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chọn màu sắc của chiếc rèm vải theo mùa, mùa đông thì chọn gam màu nóng để mang đến sự ấm cúng cho căn phòng còn mùa hè thì chọn gam màu lạnh để tạo nên sự tươi mát, nhẹ nhàng.

Với 2 tiêu chí chọn rèm cửa sổ thông minh và chất lượng trên thì bạn đã có thể hài lòng với những gì mà mình lựa chọn cho căn phòng của mình rồi đúng không nào.

Hãy đến với rèm Trung Tín chúng tôi để có thể được trải nghiệm những sản phẩm với chất lượng cao cấp và có được sự tư vấn hợp lý nhất cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Các mẫu rèm gỗ đẹp tại Trung Tín được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn!

Viết bình luận: