Rèm cuốn lưới cản sáng có tốt không

05/11/2017
Các loại rèm như rèm gỗ cửa sổ, rèm sáo dọc, rèm roman, rèm vải, rèm cuốn là những mẫu rèm hiện đại được nhiều người lựa chọn bởi khả năng cản sáng và che nắng cực tốt. Vậy rèm cuốn lưới thì sao? Liệu nó có được công năng sử dụng giống như mẫu rèm khác không. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về mẫu rèm này để  bạn có thêm cơ sở lựa chọn rèm cuốn lưới cho ngôi nhà của mình mà không phải băn khoăn lo lắng.

Chất liệu rèm cuốn lưới có chống nắng được không

Rèm cuốn lưới được làm từ chất liệu vải lưới cao cấp có phủ nhựa tạo nên độ bóng bền và đẹp. Tuy nhiên nhiều người lại nghi ngờ khả năng cản nắng của nó bởi chất liệu vải lưới. Nghi ngờ đó là đúng tuy nhiên chúng tôi muốn khẳng định lại với khách hàng rằng, rèm vải lưới này được phủ nhựa và các sợi vải được đan khít vào nhau nên ánh sáng lưu thông qua các lỗ nhỏ là vô cùng ít. rèm cuốn lưới

Kiểm tra độ cản sáng của rèm cuốn lưới

Nếu bạn muốn chọn rèm chống nắng thì mẫu rèm này chỉ đáp ứng được 70% về khả năng chống nắng thôi tuy nhiên sự hiện đại và mới mẻ của nó sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được. Rèm với khả năng chống bám bụi chóng lại tác động nắng mưa của thời tiết giúp gia tăng độ bền cho mẫu rèm này.

Điểm nổi trội của rèm cuốn lưới cao cấp

Tuy vải lưới không kín đáo như những chất liệu khác nhưng vẫn đảm bảo được khả năng che nắng, chắn bụi. Màn cuốn lưới giúp mang con người đến gần với thiên nhiên hơn, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được thiên nhiên mát mẻ bên ngoài và nó thông thoáng hơn rất nhiều so với các loại chất liệu vải rèm quá dày. Điều thú vị là tuy màn lưới có khe hở tuy nhiên chỉ người ngồi bên trong mới có thể nhìn được cảnh vật bên ngoài còn người bên ngoài sẽ hoàn toàn không nhìn thấy bạn. Thật là thú vị phải không, Vậy là mẫu rèm đẹp này vẫn đảm bảo về yếu tố riêng tư cho bạn. Không chỉ vậy, mẫu rèm cửa sổ này còn mang đến cho gia đình bạn sự hiện đại  tươi mới bởi hầu hết các tòa nhà hiện nay đều xây dựng theo phong cách hiện đại rất phù hợp với kiến trúc nhà hiện nay, mang đến cho không gian vẻ sang trọng và bắt mắt.

rèm cuốn lưới đẹp

Rèm cuốn lưới là 1 trong số các rèm cuốn chất lượng

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về rèm cuốn lưới hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ phục vụ. Xem thêm: Rèm gỗ đẹp
Viết bình luận: