Các bước may rèm cửa sổ cho mùa đông

19/11/2017
Mùa đông đã đến kéo theo những cơn gió lạnh đầu mùa khiến bạn khó chịu? Chính bởi vậy bạn đang muốn tự may rèm cửa sổ cho mùa đông rét buốt này? Tuy nhiên bạn lại không biết cách may rèm vải đẹp cửa sổ sao cho đẹp đảm bảo tính năng sử dụng. Rất đơn giản chỉ cần với các vật liệu cần thiết và một chút khéo léo là bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc này.

Mẹo may rèm cửa sổ đẹp cho mùa đông

Nguyên liệu cần chuẩn bị

May rèm cho mùa đông để đảm bảo sự ấm áp cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng thì rèm vải luôn được nhiều người lựa chọn hơn cả. Và để may được rèm vải dành cho mùa đông bạn không thể thiếu các vật liệu dưới đây: - Vải cách nhiệt: gấm, nhung… - Thước đo, kéo, chỉ may. - Thanh treo rèm…

Cách bước may rèm cửa sổ mùa đông

Bước 1: Đo kích thước cửa sổ

may rèm cửa sổ

Rèm cửa nào đẹp cho mùa đông, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Đầu tiên để may được những bộ rèm cửa chống nắng ưng ý thì bạn cần đo chính xác kích thước cửa sổ. Đối với các loại rèm vải thì bạn có thể may kích thước dài hơn mép dưới của cửa sổ hoặc gần chạm sàn nhà. Bước 2: Chọn chất liệu và đo cắt vải với kích thước phù hợp Khi tiến hành may rèm cửa sổ bạn cần chọn chất liệu phù hợp. Đối với mùa đông thì ưu tiên số một chính là những chất liệu có khả năng chống lạnh, cản gió tốt như: nhung dày, gấm, vải cotton 2 lớp, thô… Bước 3: May rèm Đối với việc may rèm cửa sổ bằng vải thường khá đơn giản bạn tiến hành may các mép ngoài của tấm vải sau khi cắt. Tiếp đó làm các khuy để luồn thanh treo là bạn đã có ngay một bộ rèm tự làm cực đơn giản và đẹp mắt. Bước 4: Treo rèm kiểm tra tính năng sử dụng Sau khi hoàn tất các công đoạn may rèm cửa sổ thì bạn cần tiến hành treo cũng như kiểm tra xem rèm có kéo dễ dàng hay không. Đó là những bước may rèm cửa sổ, rèm cửa gỗ mùa đông cực đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu những bộ rèm may sẵn đẹp mắt với giá thành phải chăng mà không tốn nhiều thời gian ngay tại Trung Tín. Trung Tín địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm rèm với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng hiện nay. Rèm cửa đẹp cho mùa đông, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết đến mẫu rèm cửa đẹp này, hãy đến với remgo.com.vn để biết thêm chi tiết. Chúng tôi chắc chắn mang đến sự hài lòng dành cho bạn.
Viết bình luận: