Rèm Gỗ GH07

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

ĐVT : m2 Chất Liệu : Gỗ Sồi Nga

Một chiếc rèm gỗ nói chung và chiếc rèm gỗ trang trí nói riêng đều được thiết kế với những đặc điểm rất nổi bật. Ấn tượng từ dáng vẻ bên ngoài cho tới chất lượng bên trong của rèm khiến tự nó có thể thuyết phục mọi người lựa chọn nó mà không cần tới lời quảng cáo hay giới thiệu hoa mỹ.

Rèm gỗ trang trí đa dạng về kích thước

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu của những khung cửa sổ có kích thước nhỏ mà rèm gỗ GH 07 còn có thể khiến tấm kính bên tường với kích thước rộng lớn được che chắn một cách đầy thẩm mỹ. Thiết kế rèm gỗ với các thanh gỗ được xếp lớp với nhau khiến bạn có thể nhanh chóng mang ánh nắng bên ngoài vào phòng nhưng cũng rất nhanh khiến căn phòng trở nên mát mẻ và thanh mát  bằng cách kéo nhẹ sợi dây để những thanh gỗ úp xuống, chắn nắng rất hoàn hảo.

Rèm gỗ là vật trang trí rất hiệu quả bởi nó có nhiều kích thước khác nhau

Không cần tới sự xuất hiện của bức tranh phong cảnh nhiều màu sắc mà với sự hiện diện của rèm gỗ là bạn đã có thể tạo nên một nét chấm phái rất ấn tượng cho không gian sống của mình. Rèm gỗ có thể khiến bạn thấy hài lòng với dáng vẻ quý phái, sang trọng với thiết kế rèm màu nâu đồng, màu nâu đen hay tinh tế, hiện đại với những chiếc rèm màu trắng hay màu mỡ gà. Hiệu quả làm đẹp của những chiếc rèm gỗ trang trí sẽ khiến bạn yêm tâm lựa chọn nó cho không gian sống của mình. Căn phòng của bạn sẽ toát lên dáng vẻ hoàn hảo như bạn mong muốn chỉ với một chiếc rèm nhẹ nhàng nhưng rất sắc nét từ chất liệu gỗ tự nhiên.

0

0 đánh giá