Rèm Gỗ GS001

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

ĐVT : m2 Chất Liệu : Gỗ Sồi Nga

Rèm gỗ là một vật dụng mang lại nhiều điểm thuận lợi trong không gian sống hiện đại ngày nay. Với một chiếc rèm gỗ màu đen thì bạn sẽ có nhiều thứ hơn một chiếc rèm gỗ đơn thuần. Một phong cách hoàn toàn mới khiến căn phòng bạn toát ra một dáng vẻ hoàn toàn độc đáo.

Rèm gỗ màu đen

Rèm gỗ màu đen có khả năng cản sáng tuyệt đối

Trong các màu sắc thì màu đen sẽ là màu có khả năng cản nắng và cản sáng tốt nhất. Chiếc rèm gỗ GH 11 được thiết kế với những thanh gỗ màu đen to bản được xếp dày nhau. Rèm gỗ màu đen  này giúp cản những tia UV và những tia nắng mặt trời gay gắt. Bằng chất liệu gỗ cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên chất lượng của các thanh gỗ trong  chiếc rèm màu đen rất tốt và hoàn hảo. Nó sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn cho không gian của căn phòng thêm ấn tượng.

Rèm gỗ cửa sổ giúp bạn hạn chế công việc vệ sinh, lau chùi.

Rèm gỗ GH 11 được thiết kế với màu đen bóng giúp những vết bẩn không bị lộ ra một cách rõ nét như những chiếc rèm vải hay rèm tranh. Đây chính là cách giúp rèm gỗ có thể giữ được nét thẩm mỹ cho căn phòng khi bạn chưa có thời gian vệ sinh nó. Hơn thế nữa thì với chiếc rèm gỗ màu đen này, bạn có thể nhanh chóng mang đi những vết bụi bẩn chỉ bằng một chiếc chổi nhỏ và quét nhẹ nhàng là chiếc rèm của bạn lại sáng như mới. Thật tuyệt vời khi lựa chọn rèm cửa gỗ cho không gian ngôi nhà thêm phần trong lành và sạch đẹp hơn.

0

0 đánh giá