Rèm Gỗ GS006

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Sản Xuất : Việt Nam Chất Liệu : Gỗ Sồi Nga ( Được sơn 3 lớp UV)

    Rèm gỗ là loại rèm được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Với thiết kế đơn giản và rất gọn nhẹ, những chiếc rèm này không chỉ đóng vai trò là một vật chắn nắng, trang trí mà còn là một chiếc rèm gỗ phong thủy mang vượng khí vào ngôi nhà của bạn.

Rèm gỗ mang đến những nét đẹp tinh tế

Chiếc rèm gỗ GS 01 được tạo nên từ những thớ gỗ tự nhiên, với màu nâu sáng bóng không chỉ khiến cho căn phòng của bạn thêm phần ấn tượng với nét thẩm mỹ rất cổ điển  mà nó còn có thể giúp bạn có được một vật cản nắng rất hiệu quả. Thiết kế nâng rèm gỗ lên xuống chỉ bằng một  lực kéo nhẹ. Cấu tạo chiếc rèm gỗ GS 01 đã tạo nên những đường sáng rất nghệ thuật khi bạn nâng rèm lên. Một không gian sống thoáng đãng sẽ khiến bạn thấy thoải mái hơn rất nhiều khi lựa chọn chiếc rèm gỗ cửa sổ tinh tế như vậy.

Rèm gỗ mang tới nguồn sinh khí cho căn phòng

Những chiếc rèm gỗ phong thủy sẽ là vật mang đến sinh khí cho căn phòng của bạn. Trong ngũ hành có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì chiếc rèm gỗ bạn lựa chọn được làm từ các loại gỗ tự nhiên nên nó đại diện cho hành Mộc. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu gia chủ cũng mang mệnh Mộc. Nó sẽ là sự tương trợ sinh khí để gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế nữa thì việc chọn  chiếc rèm gỗ GS 01 như một vật phong thủy cho căn phòng sẽ giúp căn phòng thêm phần vượng khí hơn rất nhiều. Nó không chỉ là một chiếc rèm cửa đơn thuần mà còn là chiếc rèm giúp bạn mở cửa đón tài lộc nữa.

0

0 đánh giá