Rèm Gỗ MSJ209

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Nhập Khẩu : Nga ĐVT : M2

   Lựa chọn một chiếc rèm gỗ là công việc không hề đơn giản khi bạn thực hiện thiết kế nội thất cho căn phòng của mình. Rèm gỗ là thiết bị có thể làm một vật trang trí nhưng cũng có thể giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ của mình khi quan điểm về cái đẹp.

Rèm gỗ MSJ209 làm từ gỗ thông tuyết nhập khẩu

Chiếc rèm gỗ GS 09 được sản xuất  bằng dây chuyền công nghệ khép kín  với các khâu như lựa chọn nguyên liệu, ép dầu, chống mối mọt, chống công vênh và xử lý mùi hương rất hiệu quả. Bề mặt rèm gỗ đẹp nhờ được phủ lớp son UV và công nghệ NaNo giúp chiếc rèm gỗ có khả năng ngăn chặn các tia bức xạ mặt trời cũng như đảm bảo cho bạn một chất lượng sản phẩm bền lâu và chắc chắn  trong quá trình bạn sử dụng.

Rèm gỗ cao cấp Có khả năng phù hợp với khí hậu nóng ẩm

Tại Việt Nam, rèm gỗ được sử dụng khá nhiều. Nó được xem như một giải pháp hiệu quả để quý khách hàng có thể đối phó với thời tiết nóng ẩm của khí hậu vùng nhiệt đới. Với chất liệu gỗ tự nhiên được sản xuất từ các nước tiên tiến tạo nên những chiếc rèm gỗ đẹp về mẫu mã cũng như chất lượng cao.

 Rèm có thiết kế gọn nhẹ và rất dễ sử dụng

Rèm gỗ GS 09 được thiết kế với các thanh gỗ đan vào nhau bằng dây dù.Bên phải rèm gỗ được thiết kế dây kéo để có thể kéo rèm lên hoặc sập rèm xuống một cách dễ dàng. Với 2 dây được thiết kế bên trái rèm giúp bạn có thể dễ dàng xoay hay lật rèm tới 180 độ.  Bằng những chi tiết đơn giản đấy giúp bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng chiếc rèm gỗ đẹp ấy cho căn phòng mà bạn yêu thích.

Để Được Hỗ Trợ Xem Mẫu, Đo Đạc Tại Nhà Miễn Phí Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ Cho Chúng Tôi Qua Hotline: 024 6653 4626 – 0969 011 409- 081 571 5678

0

0 đánh giá