Rèm Gỗ MSJ301

Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

ĐVT : m2 Chất Liệu : Gỗ thông

 Lựa chọn một chiếc rèm gỗ cho khu vực cửa sổ sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một nét đẹp hoàn mỹ. Những chiếc rèm này không chỉ khiến kiến trúc của căn phòng bạn mang một dáng vẻ rất cổ điển nhưng không kém phần sang trọng mà với việc áp dụng những công nghệ thiết kế tiên tiến, chiếc rèm gỗ GH 03 đã trở thành một người bạn tuyệt vời cho không gian sống của gia đình bạn.

Rèm gỗ màu trắng msj301

rèm gỗ cửa sổ màu trắng GH03

Rèm Gỗ Thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế

Không có những chi tiết chạm trổ cầu kỳ hay nặng nề như những loại cửa gỗ truyền thống. Thiết kế của chiếc rèm gỗ tiện lợi này có thể mở lên, kéo xuống  bằng sợ dây kéo nhẹ nhàng nhưng cũng có thể cuốn gọn chiếc rèm gỗ lên để thu trọn ánh sáng bên ngoài vào căn phòng của bạn.  Với màu trắng trang nhã nhưng rất hiện đại, chiếc rèm này sẽ rất hài hòa với mọi đồ vật trong căn phòng, khiến không gian thêm rộng hơn, thoáng đãng hơn.

Chất liệu rèm sáo gỗ không những tốt mà độ bền còn rất cao

Nhìn bên ngoài, chiếc rèm gỗ GH 03 nhìn không khác gì được làm từ chất liệu nhựa vậy. Thực chất thì chiếc rèm gỗ này được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên, rất nhẹ và bền. Những chất liệu này đều được trải qua một quá trình lựa chọn nghiêm ngặt và nhập khẩu từ những nước tiên tiến, đảm bảo một chất lượng tốt nhất cho chiếc rèm mà bạn chọn. Chính vì vậy, rèm gỗ GH 03 hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc rèm cửa gỗ tiện lợi và rất xứng “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra.

Để Được Hỗ Trợ Xem Mẫu, Đo Đạc Tại Nhà Miễn Phí Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ Cho Chúng Tôi Qua Hotline: 024 6653 4626 – 0969 011 409.

0

0 đánh giá