Rèm Gỗ PL04

Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

ĐVT : m2

 Sở hữu một chiếc rèm gỗ sẽ là cách để bạn thể hiện được một gu thẩm mỹ đẳng cấp của một người có cái nhìn rất “chất” về kiến trúc và cái đẹp. Không chỉ mang lại cho căn phòng một dáng vẻ hoàn toàn mới mẻ mà chiếc rèm gỗ PL 04 còn có những ưu điểm tuyệt vời mà bạn không thể làm ngơ được.

Rèm gỗ có khả năng phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà

Với kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn, chiếc rèm gỗ PL 04 có thể phù hợp với mọi không gian, dù là phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thì chiếc rèm gỗ tự nhiên này đều có khả năng  phù hợp và hài hòa với mọi đồ vật xung quanh.

Chất liệu của rèm sáo gỗ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Rèm gỗ tự nhiên là chiếc rèm được tạo nên từ chất liệu gỗ cao cấp và rất an toàn cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Chiếc rèm không chỉ tốt từ chất gỗ bên trong mà còn được bảo vệ với lớp son bóng dầu màu nâu rất sang trọng. Thiết kế này mang lại cho rèm gỗ khả năng chống mối mọt , chống cong vênh hay chống ẩm rất hoàn hảo.

Rèm gỗ cửa sổ dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng từ bên ngoài vào trong phòng

Với thiết kế rèm gỗ PL 04 có thể kéo tán lên xuống hay cuộn rèm lên một cách gọn gàng giúp bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng  trong phòng đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết kế này của rèm gỗ cửa sổ thực sự mang lại cho bạn những tiện ích bất ngờ cho giá trị cuộc sống thêm cao hơn.

0

0 đánh giá