Rèm Gỗ PL08

Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

ĐVT : m2

Rèm gỗ là một loại hình rèm cửa đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với một không gian kiến trúc mang nét cổ điển thì những chiếc rèm này càng thể hiện sự hài hòa và phù hợp hơn hẳn. Những chiếc rèm gỗ cửa sổ cũng có những đặc điểm rất đặc  biệt khiến nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người khi nó hiện diện trong căn phòng của bạn.

Rèm gỗ mang đến một không gian đẹp

 Cũng được thiết kế từ chất liệu gỗ, chiếc rèm gỗ PL 08 đã thực sự mang đến một không gian rất đẹp mắt cho căn phòng của bạn. Với tông màu vàng cam đậm , chiếc rèm này khiến cho căn phòng của bạn thêm phần sang trọng và rất lịch lãm. Nó có khả năng hài hòa với mọi đồ vật trong nhà và mang đến một cảm giác thoáng đãng, dịu nhẹ cho ngôi nhà của bạn. Chỉ một động tác kéo dây nhẹ nhàng là  chiếc rèm gỗ có thể mang đến một nguồn sáng rất tự nhiên, khiến không gian thêm trong lành và thanh mát.

Rèm gỗ thân thiện với sức khỏe và tỏa hương giúp xua đuổi côn trùng 

Với những chiếc rèm gỗ cửa sổ được thiết kế bằng gỗ cao cấp thì hương thơm mà nó tỏa ra rất nhẹ nhàng. Như chiếc rèm gỗ PL 08 này , do được trải qua một quá trình kiểm nghiệm và sản xuất rất nghiêm ngặt, từng thớ gỗ được trải  qua công nghệ tinh chế mùi hương cao cấp giúp loại bỏ được mùi sơn dầu hắc nồng, khó chịu và chiếc rèm cửa gỗ của bạn sẽ hoàn toàn mang đến một cảm giác rất thoải mái và thư giãn khi nó hiện diện trong căn phòng.

 
0

0 đánh giá