Rèm Gỗ PL12

Tình trạng: Còn trong kho
600,000đ

ĐVT : m2

 Một chiếc rèm gỗ được lựa chọn kỹ càng và đạt đủ các chỉ tiêu mà bạn đặt ra sẽ khiến nó trở nên rất tiện lợi và hài hòa khi hiện diện trong không gian sống của bạn. Để lựa chọn được chiếc rèm gỗ hiện đại hay truyền thống phù hợp thì bạn cần phải có những chỉ tiêu riêng .

Rèm gỗ có độ an toàn cao

Rèm gỗ hiện đại mặc dù không có chiều dài sát đất như những chiếc rèm vải nhưng nó vẫn có những mối nguy hại tiềm ẩn cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi. Điều này đã được cơ quan quản lý an toàn hàng tiêu dùng của Mỹ cảnh báo. Bạn nên chọn chiếc rèm gỗ PL 12 có dây ngắn và kết nối của rèm gỗ chắc chắn để tránh những mối nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Rèm gỗ giúp bạn tiết kiệm năng lượng

Nghe có vẻ hoang đường khi chiếc rèm gỗ PL 12 hoàn toàn không có thiết bị điều khiển hay các máy móc nào khác ngoài 2 dây kéo thì nó giúp bạn tiết kiệm điện năng như thế nào? Thật đơn giản! Chiếc rèm gỗ hiện đại mà bạn đã lựa chọn có khả năng cách nhiệt từ bên ngoài. Đó là lý do mà nó có thể hạn chế việc thất thoát nhiệt vào mùa đông hay khiến máy điều hòa nhà bạn làm việc ít hơn vào mùa hè. Rèm gỗ PL 12 với thiết kế lớp film cách nhiệt chất lượng sẽ giúp bạn ngăn chặn tới gần 50% lượng nhiệt từ bên ngoài. Hiệu quả này cao hơn rất nhiều so với rèm vải hay các loại rèm khác.

0

0 đánh giá